Termite Protection Technology eliminates

Termite Protection Technology eliminatesหลังจากปีใหม่ได้ผ่านพ้นไปเราทีมงาน J.C.C. ยังคงมุ่งมั่นพัฒนางานบริการต่างๆ ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลังจากที่ได้เริ่มโครงการด้านการพัฒนารูปแบบการให้บริการต่างๆ จนกระทั่งเข้าสู่รูปแบบการบริการออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการยุคใหม่ หรือ เทคโนโลยีใหม่เข้ามา

เทคโนโลยีการ กำจัดปลวก ได้เริ่มมีผลอย่างมากในยุคการให้บริการไฮเทคนี้ วันนี้เราจะมากล่าวถึง เทคโนโลยีเกี่ยวกับการกำจัดปลวก ด้วยผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร หลาย ๆ ท่านอาจมองว่าแล้วมีเทคโนโลยีได้อย่างไร เดี๋ยวท่านจะได้คำตอบอย่างแน่นอนครับ

Termite Protection Technology Eliminates คือการใช้หลักการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีใหม่กับ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นสมุนไพรเพื่อให้เกิดผลดีต่อการกำจัดปลวก ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น สิ่งที่จะกล่าวถึงเกี่ยวกับเทคโนโลยีนี้ก็คือ “เหยื่อล่อปลวก”

การใช้เหยื่อล่อปลวก นี้อาจมีการผสมผสานกันระหว่าง สารเคมี หรือ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ให้ผลต่อการป้องกัน และ กำจัดปลวก มากที่สุด โดยการใช้เหยื่อล่อปลวกจะเป็นการล่อให้ปลวกมากินเหยื่อที่เราวางไว้ให้มากๆ โดยในเหยื่ออาจมีการผสมสารเคมีหรือสารกำจัดปลวกชนิดอื่นๆ วิธีการนี้สามารถทำให้ปลวกตายทั้งรังได้

นอกจากนี้เหยื่อล่อปลวกจะยังเป็นตัวดัชนีบ่งชี้ได้ว่าถึงเวลาที่ต้องมีการป้องกันกำจัดปลวกแล้วหรือไม่ เหมือนเป็นยามเฝ้าระวังก่อนที่ปลวกจะเข้ามาทำลายทรัพย์สินในบ้านเรา เหยื่อล่อปลวกจะทำหน้าที่เป็นด่านหน้าในการรับมือกับปลวก ถ้าเริ่มมีปัญหาปลวกเข้ามาใกล้บริเวณบ้านของเรา

เหยื่อล่อปลวกที่กล่าวถึงเป็นการใช้อาหารปลวกมาล่อให้ปลวกกิน เช่นเศษไม้หรือกระดาษ ซึ่งอาหารของปลวกเหล่านี้จะทำการผสมสารเคมีกำจัดปลวก หรือสารกำจัดปลวกในรูปแบบต่างๆกัน

รูปแบบของเหยื่อล่อที่มีอยู่จะมี 2 รูปแบบ คือ

1. ใช้สารพิษผสมในเหยื่อล่อ วางเป็นกับดักล่อปลวก มาให้กินเศษไม้ ขี้กลบหรือกระดาษ สารพิษที่ใช้ต้องไม่มีกลิ่นรุนแรง ทำให้ปลวกแยกไม่ออกว่ามีพิษหรือไม่ นอกจากนี้ต้องมีปริมาณสารพิษเพียงพอที่จะฆ่าปลวกให้ตายทั้งรังได้

2. เป็นวิธีการใช้เหยื่อล่ออย่างเดียว แล้วจับปลวกมาโรยสารพิษภายหลัง วิธีการนี้จะไม่ผสมสารพิษในอาหารตอนต้น แต่เมื่อปลวกมากัดกินอาหารจำนวนมากพอ จะนำปลวกมาคลุกเคล้ากับสารเคมีกำจัดปลวกทำให้สารเคมีติดตัวปลวกไป สารจะถูกแพร่ไปยังตัวอื่นโดยการสัมผัสและแตะเลียกัน

– อาหารล่อปลวกที่นิยมอาหารล่อปลวกเช่น ไม้เนื้ออ่อน, เศษไม้, กระดาษหนังสือพิมพ์หรือใช้กระดาษลูกฟูกไม่แข็งเกินไปและอมน้ำได้ดีโดยให้มีลูกฟูกด้านเดียว

– ภาชนะที่บรรจุถ้าเป็นกล่องพลาสติก ควรมีช่องหรือรูระบายอากาศที่เพียงพอและต้องเพียงพอต่อการเข้าไปกัดกินอาหารของปลวก

– สารเคมีที่มักผสมในเหยื่อล่อได้แก่ Sulfluramid, Hydramethynon เป็นสารออกฤทธิ์ประเภทกินตาย หรือสารบางชนิดในสารยับยั้งการลอกคราบของตัวอ่อน นอกจากนี้ปัจจุบันมีการใช้สารสกัดสมุนไพร ผสมในเหยื่อเพื่อใช้ในการป้องกันกำจัดปลวกที่ได้ผลดีและมีความปลอดภัยสูงต่อคนและสิ่งแวดล้อม

จะเห็นได้ว่าในรูปแบบของการให้บริการ ป้องกัน กำจัดปลวก นั้นก็ต้องอาศัยเทคโนโลยีบางประการเพื่อทำการปรับปรุงการให้บริการ และ เพื่อสร้างประสิทธิภาพในการป้องกันและกำจัดปลวกให้มากที่สุด ทั้งนี้เพื่อให้ได้ผลและเป็นการประหยัดต้นทุนของลูกค้าที่ไม่ต้องเพิ่มงบในการดูแลรักษาบ้าน เพื่อให้รอดพ้นจากปลวกที่เข้าทำลายบ้านอันเป็นที่รักของเราไป นี่แหละที่เขาเรียกกันว่า “Termite Protection Technology eliminates

ฝ่ายการตลาดออนไลน์

[tags]เหยื่อล่อปลวก,เหยื่อกำจัดปลวก,สมุนไพรล่อปลวก,สมุนไพรกำจัดปลวก,การใช้เหยื่อล่อ,เหยื่อสมุนไพร,เทอร์มิเนท,สุรพล วิเศษสรรค์[/tags]

8 replies
 1. Search Engine Marketing
  Search Engine Marketing says:

  ใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน ผมว่าเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ ครับ จะว่าไปแล้วผมก็เห็นที่นี่เป็นที่แรกหนะครับที่นำเสนอเรื่องราวต่าง ๆ ได้น่าสนใจและ ต้องขอชื่นชมครับสำหรับการใช้เทคโนโลยีเว็บใหม่ ๆ เข้ามาเรียกได้ว่าไม่แพ้ต่างประเทศครับ ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ

  Reply
 2. Blog Marketing
  Blog Marketing says:

  การสร้างเทคโนโลยีใหม่ ๆ ช่วยสร้างความแตกต่างในการให้บริการ ผมว่าแนวคิดดีดีแบบนี้ คงหาได้ยากในเมืองไทย แต่ถ้าคนไทยสามารถทำได้ขนาดนี้ถือได้ว่าสุดยอดจริง ๆ ครับ

  Reply
 3. หทัยกาญจน์
  หทัยกาญจน์ says:

  สอบถามรายละเอียดกำจัดปลวก
  บ้านแฝด 38.50 ตรว. 2 ชั้น 3 ห้อง สัญญารายปี
  1. ราคาเท่าไร
  2. รายละเอียดบริการ สินค้า ประสิทธิภาพเป็นอย่างไร ในการฉีดแต่ละครั้งป้องกันได้นานเท่าไร และถ้าเกิดปัญหาปลวกในระหว่างสัญญาเข้ามาบริการฟรีหรือไม่

  Reply
 4. JCC2U.COM
  JCC2U.COM says:

  ไม่ทราบว่าสถานที่ทำบริการอยู่จังหวัดไหนครับ ยังไงรบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมด้วยนะครับ และสามารถให้ฝ่ายขายสะดวกติดต่อกลับทางไหนครับ ถ้าเป็นสายตรงก็ 08-6600-0509 คุณกิตติครับ

  Reply
 5. พ.ท.ดุสิต ช่วยปล้อง
  พ.ท.ดุสิต ช่วยปล้อง says:

  สนใจการใช้สมุนไพรกำจัดปลวก ทั้งน้ำยาเทอร์มินอลออย และ Termite Protection Technology Eliminates บ้านที่ผมสร้างใหม่(กำลังก่อสร้าง) มีเนื้อที่โดยรอบประมาณ 200 ตรม. ต้องใช้น้ำยากี่ลิตร และ Termite Protection Technology Eliminates จำนวนกี่จุด ใช้อย่างไร (ระยะห่างแต่ละจุด) ราคา/จุดเท่าไร/ขอบคุณครับ 0815997007

  Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.