ทำไมอัตราค่าบริการในการป้องกันกำจัดปลวกจึงต่างกัน?

ค่าบริการเรื่องนี้หลายๆ คนอาจสงสัยวกันว่า ทำไมราคาบริษัทนี้ถูกกว่า ทำไมบริษัทนั้นแพงกว่า มันขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ดังนี้ครับ

 1. รูปแบบของสถานที่ : บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮาส์, โรงงาน, สถานที่ราชการ ซึ่งต้องดูรายละเอียดปลีกย่อยด้วยครับ เช่น บ้านสร้างเสร็จรึยัง, มีบิลท์อินไหม, มีไม้ประมาณกี่เปอร์เซ็นต์ของตัวบ้าน, พื้นที่ใหญ่-เล็กขนาดไหน, มีกี่ชั้น ฯลฯ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะได้มาจากคุยกันทางโทรศัพท์ หรือ การเข้าสำรวจสถานที่จริงครับ
 2. รูปแบบของวิธีการทำบริการที่ลูกค้าต้องการ : มีทั้งการใช้สารเคมี และสารสมุนไพร ซึ่งจะต้องดูด้วยว่าสถานที่ที่จะทำบริการนั้นสร้างเสร็จรึยัง ถ้ายัง ก็จะมีการนำเสนอว่าต้องการติดตั้งท่อป้องกันกำจัดปลวกใต้บ้านรึปล่าว หรือต้องการเพียงสเปรย์สารเคมีเคลือบผิวดินเท่านั้น แต่ถ้าสร้างเสร็จแล้วก็ต้องดูว่าบ้านเป็นพื้นยกสูงหรือไม่ ถ้ายกสูง ก็อาจติดตั้งท่อใต้บ้านได้ ซึ่งจะดีกว่าตรงที่ไม่ต้องมีการเจาะพื้นครับ แต่ถ้าถมเต็มไปแล้วก็คงต้องยอมเจาะพื้นกันล่ะครับ หรือหากลูกค้าจะใช้ระบบผสมผสานก็ได้เช่นกันครับ เช่น ภายในบ้านใช้สารสมุนไพร นอกตัวบ้านใช้สารเคมี ก็ตามแต่ลูกค้าจะต้องการครับ
 3. ระยะทางจากสำนักงาน ถึง สถานที่ทำบริการ : ซึ่งกรณีนี้ หากระยะทางไกลมาก เช่น อยู่ห่างกันเป็น 100 กม. ก็จะมีค่าเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยครับ ซึ่งฝ่ายขายจะแจ้งให้ทราบตอนประเมินราคาครับ
 4. อายุสัญญาที่ต้องการ : มีตั้งแต่การทำครั้งเดียวจบ, สัญญารายปี, ราย 3 ปี หรือ ตามแต่ตกลงกับลูกค้าครับ

ทั้งนี้ ตัวแปรหลักที่ส่งผลต่อราคาค่าทำบริการกำจัดปลวก หรือจะเป็นแมลงอื่นๆ ก็ตาม จะอยู่ที่สารที่ใช้เป็นหลักครับ เช่น หากใช้สารเคมีกลุ่มที่มีความปลอดภัยสูง แล้วแถมยังมีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกสูงอีก กลิ่นก็ไม่ฉุนด้วย อื้ม! ราคาก็ย่อมจะสูงกว่าสารเคมีที่มีความปลอดภัยต่ำกว่า หรือ มีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกได้ต่ำกว่า ซึ่งมันคือ “หลักความเป็นจริง” ครับ และแน่นอนว่าลูกค้าจะต้องรู้สึกพึงพอใจ และไว้ใจในระดับนึงก่อนที่จะตกลงทำสัญญากันใช่ไหมล่ะครับ

ต้องการให้เจ้าหน้าที่เข้าสำรวจพื้นที่ หรือ ติดต่อกลับคลิกได้เลยครับ

3 replies
 1. Panita
  Panita says:

  รบกวนช่วยอีเมล์ราคากำจัดปลวกสำหรับคอนโดขนาดประมาณ 32 ตรม. มาให้ด้วยค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

  Reply
 2. JCC2U.COM
  JCC2U.COM says:

  รบกวนขออีเมล์ที่จะให้เมล์ และสถานที่ทำบริการด้วยครับ เช่น อยู่บริเวณใด หรือชื่อคอนโดอะไร ย่านไหน เดี๋ยวผมส่งเรื่องให้ฝ่ายขายครับ หรือหากสะดวกติดต่อกับฝ่ายขายเองก็ได้นะครับ โทร. 08-6600-0509 คุณกิตติครับ หรือจะใช้แบบฟอร์มการสำรวจ https://www.jcc2u.com/main/?page_id=196 ก็ได้ครับ

  Reply
 3. chusak
  chusak says:

  ขอราคากำจัดปลวก บ้านเดี่ยว63ตารางวา 2ชั้น ใช้Agenda EC 25
  service program 1year and 3years
  Perfectplace onnuch

  Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.