ร้านค้า เจ.ซี.ซี.กำจัดปลวก

สวัสดีครับทุกท่าน หลังจากที่ทางบริษัทฯ ได้ทำการปรับปรุงระบบการให้บริการแบบ ทั้งระบบ ก็ทำให้หลายๆ ท่านที่ต้องการจะสั่งซื้อสินค้าและบริการไม่ได้รับความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ วันนี้ เจซีซีทูยูดอทคอม เปิดให้บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ตามปกติแล้วครับ ท่านสามารถเข้าสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ “ซื้อสินค้าออนไลน์” และสำหรับลูกค้าท่านที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการ “แจ้งสำรวจออนไลน์” ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันครับ อาจไม่สมบูรณ์ทั้ง 100% ครับแต่ก็จะได้รับการปรับปรุงพัฒนา ซึ่งหากท่านพบข้อผิดพลาดต่างๆ ท่านสามารถแจ้งมาได้ที่ 0-2902-5071 ต่อ 19 ฝ่ายการตลาดออนไลน์ หรือที่ webmaster[a]jcc2u.com จะพระคุณอย่างมากเลยครับ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
>> สมุนไพรกำจัดปลวก
>> กำจัดปลวกด้วยวิธีพื้นฐานกันเถอะ

[tags]กำจัดปลวก,ซื้อสินค้า,ปรับปรุงระบบ,ป้องกันปลวก,พื้นฐาน กำจัดปลวก,มาตรฐาน,สมุนไพรกำจัดปลวก,สำรวจพื้นที่,ออนไลน์[/tags]

2 replies
  1. ศาลา
    ศาลา says:

    เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ คะส่วนใหญ่จะพบแต่บริษัท กำจัดปลวกตามเสาไฟฟ้า ทั่ว ๆ ไปน้อยมากที่จะมีการพัฒนาการด้าน Internet ให้ได้เห็นอย่างจริง ๆ จัง ๆ เคยเข้ามาหลายครั้งก่อนการปรับปรุงมีเนื้อหาเกี่ยวกับการ กำจัดปลวก ให้อ่านด้วย ครั้งนี้คงจะมีเช่นเคยหรือเปล่าคะ

    Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.