บริการสำรวจด้วยเครื่องตรวจค้นหาปลวก TDS (Termite Detection Systems)

Termite Detection Systems (TDS)

เมื่อก่อน! เรามีระบบรักษาความปลอดภัย

เรามีเครื่องตรวจจับควันไฟ

แต่เดี๋ยวนี้! เราสามารถตรวจหาผู้บุกรุกตัวเล็กๆ ได้อย่างแม่นยำแล้ว

เครื่องตรวจหา “ปลวก” ที่ดีที่สุด

ขอแนะนำ! เครื่องตรวจค้นหาปลวก (Termite Detection Systems) ซึ่งมีขนาดเล็กแต่มีประสิทธิภาพในการตรวจค้นหาเจ้าวายร้าน “ปลวก” ชนิดแม่นยำสุด ช่วยท่านป้องกันความสูญเสียจากการบุกรุก กัดกิน ทำลายบ้านราคาแพงของท่าน

ทำไมหรือครับ ถึงว่าเครื่อง TDS ดีกว่าเครื่องตรวจชนิดอื่นๆ ปัจจุบันผู้ให้บริการกำจัดปลวก “Pest Control” จะตรวจหาปลวกด้วยวิธีตรวจจับความเคลื่อนไหว (Crawpalce) หรือ แบบพื้นๆ โดยการส่องไฟฉายหาทางเดินปลวก และ แม้แต่การเจาะรู ดูว่ามีการกัดกินไม้อย่างไร บางครั้งพบแต่ร่องรอยการกัดกินไม้จนหมดเกลี้ยง และปลวกก็ย้ายออไปกินบริเวณอื่น ซึ่งก็สายเกินแก้

ท่านเจ้าของบ้านครับ ตรวจพบเจ้าปลวกก่อนดีกว่านะครับ เข้าตำรา รู้เมื่อสายเกินไปแล้ว เครื่องตรวจค้นหาปลวก TDS ช่วยท่านได้สบายมากครับ เมื่อท่านมีความสงสัยว่าวงจรของปลวกเกิดขึ้น นึกถึงเครื่องตรวจค้นหาปลวก TDS

เครื่องตรวจค้นหาปลวก TDS ทำงานอย่างไร?

ที่จริงแล้วตัวปลวกน้อยนิดนี้ จะผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในแต่ละปี มากกว่าของสิ่งมีชีวิตรวมกัน โดย TDS จะสุ่มอากาศที่อยู่ตามช่อง รู ในผนังของอาคาร และวิเคราะห์ถึงระดับก๊าซ CO2 ที่มีเพิ่มขึ้น ถ้าบริเวณนั้นๆ มีก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 มาก แสดงว่ามีตัวปลวกกำลังอาศัยอยู่ในบริเวณนั้นกัดกิน และขับถ่ายจนทำให้สามารถการันตีการตรวจค้นหาแหล่งปลวกได้อย่างตรงจุด และ แม่นยำ

คุณอาจจะตรวจเช็คดูตามตัวอาคาร หรือตรวจเฉพาะจุดก็ได้ ตัวอย่างเช่น ตามมูลดินที่ปลวกสร้างขึ้น หรือบริเวณรอบๆ เครื่องปั๊มน้ำ เข็มขนาดเล็กพอเหมาะมีรูที่ปลาย และมีท่อต่อ (Probe) ที่สวมอยู่ภายใน คุณใช้เวลาเพียง 10 วินาที ในการตรวจเช็ค คุณก็จะรู้ว่ามีปริมาณก๊าซ CO2 เพิ่มขึ้น และสามารถยืนยันบ่งชี้ถึงตำแหน่งที่อยู่ของปลวกในบริเวณนั้นๆ ซึ่งการหาแหล่งรังปลวก ยิ่งเข้าใกล้เท่าไร ค่าการอ่านจากเครื่องตรวจ TDS ที่จะแสดงทั้งเสียงเตือนดังถี่ และแสง (LED) ก็จะพุ่งถึงจุดสูงสุดอย่างต่อเนื่อง แนะนำให้ตรวจเช็คในระยะทุกๆ 5 ฟุต รอบอาคาร

อสังหาริมทรัพย์ราคาแพง ตลอดจนอาคารที่ทำงานในทุกธุรกิจก็จะได้รับการป้องกันจากการบุกรุกทำลายของ “ปลวก” เครื่องตรวจค้นหาปลวก TDS ช่วยท่านได้ เหมือนเครื่องเตือนกันขโมย เนื่องจากปลวกสร้างความเสียหายต่อทรัพย์สินในแต่ละปี มากกว่าบ้านถูกขโมยงัดแงะ เจ้าของโครงการ ผู้รับเหมาก่อสร้างต่างก็รักเราครับ

“TDS” ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็ว ด้วยเครื่องตรวจค้นหาปลวก TDS ช่วยประหยัดเวลา และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มาตรฐานระดับอุตสาหกรรม

 • ได้ผลแม่นยำ 100%
 • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 • ตรวจหาแหล่งปลวก และตัวปลวกได้ แม้จะอยู่ในผนัง
 • ตรวจเฉพาะ “ปลวกตัวเป็นๆ” เท่านั้น
 • ใช้เป็นเครื่องมือหลักในงานบริการกำจัดปลวก
 • เพิ่มความมั่นใจ และหวังผลต่อ “ผู้ให้บริการ” และ “ผู้ใช้บริการ”
 • ประหยัดเวลาในการตรวจหาตำแหน่งปลวก

“เมื่อคุณพบว่ามีปลวกขึ้นในบ้าน ก็อาจสายเกินแก้ต่อความเสียหาย และค่าซ่อมแซม นึกถึงเครื่องตรวจค้นหาปลวก TDS สิครับ แน่นอนกว่าเครื่องตรวจทุกยี่ห้อที่มีอยู่ในปัจจุบัน”

ข้อมูลเพิ่มเติม

8 replies
 1. webmaster
  webmaster says:

  สนใจให้บริษัทเข้าสำรวจ ติดต่อฝ่ายสำรวจ 08-6600-0509, 08-6341-5309, 0-2902-5071 ต่อ 15

  Reply
 2. SOMWANG
  SOMWANG says:

  ขอทราบราคา เครื่องตรวจค้นหาปลวก กรุณาโทรกลับ 0819090957 หรือตอบกลับตามอีเมลล์แอดเดรสที่ให้ไว้ ขอบคุณครับ

  Reply
 3. รจนา จันทร์โชติญาณ
  รจนา จันทร์โชติญาณ says:

  สนใจอยากให้มาประเมินราคาที่ร้านหน่อยค่ะ ไม่ทราบว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายเบื้องต้นหรือไม่ หากตกลงใช้บริการอาจจะมีเพิ่มที่บ้านด้วย เพราะผูกสัญญาเป็นรายปีกับบริษัทกำจัดปลวกอยู่ แต่เป็นการใช้สารเคมีทุก 2 เดือนค่ะ

  ร้านอยู่ที่ เชิงสะพานพระนั่งเกล้า ฝั่งถ.รัตนาธิเบศร์ อยู่ติดกับธนาคารทหารไทย สาขารัตนาธิเบศร์ ชื่อ บริษัท ประยงค์วัฒนา จำกัด จำหน่ายไม้ปาร์เก้ค่ะ

  โทรติดต่อได้ที่ 0-2921-8839-42 fax 0-2921-8843 มือถือ 08-6771-8660,08-9667-5056

  Reply
 4. webmaster
  webmaster says:

  เรียน คุณรจนา

  ผมได้ทำการส่งเรื่องให้ฝ่ายขายแล้วครับ จากนั้นฝ่ายขายจะทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุดครับ

  Reply
 5. webmaster
  webmaster says:

  ปลวกสามารถที่จะอยู่ได้ทุกที่ครับ เค้าจะพยายามหาอาหาร ซึ่งคือเซลลูโลส โดยจะพบได้ในกระดาษ, ไม้ ฝ้าบางชนิดก็มีกระดาษอยู่ เพราะฉะนั้น เราจึงพบปลวกกัดกินเนื้อฝ้า โต๊ะ, ตู้, เตียง, ลังกระดาษ, ลังไม้, บิ้ลท์อิน เพราะฉะนั้น เราควรกันไว้ดีกว่าแก้ครับ

  Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.